Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng – tiện lợi và hiệu quả hơn bạn nghĩ

“Thẻ tín dụng” – chắc hẳn trong số những con người hiện đại chúng ta không ai là không biết đến chiếc thẻ tiện dụng này. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao, bởi vậy thẻ tín dụng được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn bao giờ hết. Vậy những tính năng tiện lợi của nó là gì và cách sử dụng nó ra sao mà có thể khiến nhiều người quan tâm như vậy? Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng nhé!

Những tính năng ưu việt của thẻ tín dụng
Khi thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa, shopping, ăn uống hay sử dụng các loại dịch vụ công cộng…thì chiếc thẻ tín dụng sẽ phát huy được những ưu điểm nổi bật giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc thanh toán hóa đơn. Tính năng của thẻ tín dụng rất tiện lợi, nó là loại thẻ ngân hàng mà bạn có thể dùng để chi tiêu trước và trả tiền sau. Cụ thể hơn, khi sử dụng loại thẻ này thì chủ thẻ sẽ được ngân hàng cho mượn một lượng tiền nhất định tương ứng với bản kê khai thu nhập và có thể dùng số tiền này để chi trả cho các hoạt động giao dịch hàng ngày của bạn. Thông thường bạn sẽ có 45 ngày không tính lãi suất dựa trên ưu đãi của ngân hàng. Bởi vậy sau 45 ngày thì các giao dịch sẽ sinh lãi và bắt đầu tính phí. Tùy vào mỗi ngân hàng thì sẽ có những chính sách cụ thể riêng về vấn đề này.


Bên cạnh tính năng dùng để chi trả hóa đơn thì bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng, đây là hình thức chúng ta nên sử dụng trong trường hợp cấp bách hay trường hợp thẻ tín dụng không được hỗ trợ sử dụng, để rút tiền mặt thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, chúng ta không nên quá lạm dụng tính năng này bởi lẽ tính năng chính của thẻ tín dụng được dùng để thanh toán chứ không phải là rút tiền. Ngày nay, nhiều người ồ ạt sử dụng tính năng rút tiền mặt này, đôi khi gây ra những hiểu lầm và thiệt hại không đáng có.
Ngoài ra, thẻ tín dụng còn có khả năng trả góp với lãi suất 0% đối với các cửa hàng, siêu thị hay các trang thương mại điện tử có chính sách này. Nhờ tính năng này, chúng ta có thể giảm bớt một phần gánh nặng tài chính khi thực hiện thanh toán.

Lợi ích và bất lợi mà chiếc thẻ tín dụng mang lại
Về lợi ích, chiếc thẻ tín dụng là chiếc chìa khóa, công cụ hỗ trợ tài chính tiện lợi và hiệu quả, giúp người dùng có thể sử dụng ngay một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi phải tìm kiếm nguồn tiền.
Với những ưu điểm nổi trội, thẻ tín dụng giúp bạn chủ động hơn trong các hoạt động giao dịch thanh toán, giải quyết vấn đề một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không phải mang theo tiền mặt. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng quản lí chi tiêu hàng tháng của bạn. Không chỉ vậy, khi sử dụng thẻ tín dụng, các bạn còn có cơ hội hưởng nhiều chế độ ưu đãi, giảm giá hay chiết khấu. Thật quá tiện lợi phải không nào?
Tuy vậy, khi sử dụng thẻ tín dụng vẫn có những bất lợi như lãi suất quá hạn, có thể mất tiền trong thẻ khi bị mất thẻ, tính phí cao hay nó có thể là “cám dỗ” khiến bạn rơi vào tình trạng mắc nợ ngân hàng. 

 

Xem thêm bài viết: http://www.conduongtoidadi.com/news/detail/lieu-rang-chung-ta-co-nen-ca-the-tin-dung-2950.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *