Dịch vụ in nhanh là gì?

Công nghệ in ấn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn do nhu cầu tăng cao cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Vì vậy, không chỉ chất lượng các sản in ấn được nâng cao mà thời gian thực hiện in cũng được rút ngắn rất nhiều, chính vì vậy các dịch vụ in nhanh ra đời để đáp ứng yêu cầu của con người. Vậy dịch vụ này có đặc điểm như thế nào, có hiệu quả ra sao, hãy tìm hiểu ngay sau đây.
 

Đặc điểm của dịch vụ in nhanh
Đây là dịch vụ in ấn có thể lấy ngay sản phẩm chỉ trong một thời gian ngắn từ 15 phút đến vài giờ, tuỳ vào số lượng và đặc điểm của sản phẩm, nhằm đáp ứng được yêu cầu cần gấp, phục vụ việc gấp của khách hàng,… Thời gian in ấn được rút ngắn gấp nhiều lần, tốc độ in cao trên mọi chất liệu, có thể lên tới 80 tờ chỉ trong một phút thôi nhé.
Dịch vụ in nhanh bao gồm tất cả các sản phẩm in ấn như in nhanh tờ rơi, in nhanh catalogue, in nhanh name card, tờ quảng cáo,… với cả số lượng ít và số lượng nhiều.
Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ in nhanh
Để đảm bảo thời gian, bạn không chỉ nên phụ thuộc vào dịch vụ in nhanh mà cũng cần chủ động trong sản phẩm của mình để rút ngắn thời gian nhất có thể. Nếu bạn đã có sẵn mẫu in hoặc bản thiết kế in thì công đoạn in nhanh sẽ trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn nhưng nếu như bạn chưa có kế hoạch hay ý tưởng gì về đặc điểm của sản phẩm in ấn thì sẽ mất thêm thời gian để lựa chọn. Vì vậy, trước khi đi in bạn cũng nên chủ động tìm hiểu và lựa chọn chất liệu giấy in, công nghệ in ấn, mẫu mã thiết kế,… nếu bạn chưa có kinh nghiệm hay am hiểu về những yếu tố này thì hãy liên hệ sớm với đơn vị in ấn để được tư vấn hỗ trợ nhé. Lúc đó, bạn chỉ cần gửi bản in qua mạng Internet và đến lấy khi hoàn thành xong, cũng giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.
Tìm hiểu, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in nhanh có uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng sản phẩm dù in nhanh nhưng vẫn tốt, không làm cẩu thả hay qua loa. Bạn cũng nên tìm hiểu và hỏi kỹ mức giá in trước khi thực hiện để tránh tình trạng sau khi in xong bị hét giá với lý do in nhanh, thực hiện trong thời gian ngắn nhé bởi những dịch vụ in nhanh uy tín đều có mức giá phù hợp và không chênh lệch nhiều so với dịch vụ in thông thường.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *