Đầu karaoke chọn bài cảm ứng VinaKTV V6++

VinaKTV là một trong số thương hiệu đầu karaoke nổi tiếng được yêu thích tại Việt Nam. Đây là hãng đầu karaoke được sử dụng ở hầu hết các quán hát bởi nó có kế gọn gàng, đơn giản, tiết kiệm không gian diện tích, màu sắc chủ yếu là đen, xám và trắng kết hợp với nhau rất sang trọng, tinh tế. Màn hình cảm ứng chọn bài hát thường sử dụng màn hình 19 hoặc 22inch vừa phải, các giao diện được thiết lập đơn giản, dễ hiểu giúp bạn thoải mái chọn bài hát. Độ cảm ứng cực mướt, chỉ cần lướt nhẹ hoặc chấm cũng có thể tùy chọn các bài hát rồi.
Đầu karaoke chọn bài cảm ứng VinaKTV V6++ có thiết kế hình hộp chữ nhật mỏng, màu đen sang trọng với kích thước chiều dài-chiều rộng và độ dày lần lượt là 420-300-30mm, trọng lượng chỉ 3,5kg
Màn hình cảm ứng của đầu karaoke VinaKTV V6++ sẽ đem lại những cảm giác trải nghiệm tuyệt vời bởi độ cảm ứng rất nhạy, chỉ cần lướt hoặc chạm nhẹ cũng có thể chọn được các chức năng trên màn hình rồi. Đặc biệt với khả năng chống xước, chống thấm nước cực đỉnh giúp cho màn hình có độ bền cao. Đầu VinaKTV V6++ có hai loại điều chỉnh chọn bài hát đó là sử dụng màn hình cảm ứng sang trọng, lịch sự và tiện lợi hoặc bạn có thể dùng điều khiển bấm truyền thống.
Chi tiết hướng dẫn căn chỉnh màn hình cảm ứng chọn bài hát đầu karaoke VinaKTV V6++
Khi sử dụng đầu karaoke chọn bài cảm ứng VinaKTV V6++ đôi khi chúng ta sẽ gặp phải trường hợp màn hình bị lệch. Nếu xảy ra tình huống đó thì các bạn đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách căn chỉnh lại màn hình đúng rất dễ dàng. Đầu tiên, bạn bật lại công tắc của đầu karaoke VinaKTV V6++ sau đó chờ đến khi có dòng chữ tiếng anh xuất hiện. Khi dòng chữ đó xuất hiện trên màn hình thì bạn chạm tay ba giây vào màn hình. Ngay sau đó sẽ có năm dấu + xuất hiện lần lượt trên màn hình, bạn chỉ cần chạm tay vào những nút dấu + đó lần lượt và chờ đầu khởi động lại là đã xong rồi. Thật đơn giản phải không nào.
Cách cập nhật bài hát mới về đầu karaoke VinaKTV V6++
●    Kiểm tra kết nối mạng wifi: để cập nhật được các bài hát mới thì đầu tiên bạn cần đảm bảo đầu phải được kết nối wifi. Bạn vào mục cài đặt, sau đó chọn nâng cao, tiếp theo chọn Wifi, chọn thiết lập bài hát, chọn tiếp danh sách và chọn một mạng wifi, nhập mật khẩu để kết nối. Sau khi xong bạn vào lại các bước trên, nếu có hiển thị “kết nối mạng” thì nghĩa là đầu đã kết nối wifi thành công.
●    Sau khi đã kiểm tra kết nối wifi, chọn cài đặt, chọn nâng cao, chọn tin tức để biết được danh sách các bài hát mà đầu chưa cập nhật, bạn chỉ cần chọn những bài bạn yêu thích để tải về đầu.
●    Muốn biết những bài hát nào đã được cập nhật về đầu, bạn chọn “bài hát tải về”. Đó chính là tất cả những bài hát mà bạn đã chọn tải về đầu.
Tùy vào tốc độ mạng mạnh hay yếu mà bạn có thể cập nhật bài hát nhanh hay chậm, thông thường với tốc độ mạng khỏe sẽ mất khoảng một phút để tải về một bài hát. Tuy nhiên dù đang trong quá trình tải về thì bạn vẫn sử dụng đầu một cách bình thường, vẫn phát được bài hát mà không làm ảnh hưởng đến quá trình tải về của đầu.

Xem thêm bài viết: http://www.annielinh.com/news/detail/lam-sao-de-biet-duoc-loa-karaoke-loai-nao-tot-1208.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *