Các tính năng của phần mềm oracle erp

Hiện nay, các phần mềm ERP của Oracle cung cấp đang là một trong những phần mềm phổ biến trên toàn thế giới và được các doanh nghiệp tin dùng. Đối với những loại doanh nghiệp và các quy mô khác nhau, oracle erp có thể cung cấp các dịch vụ và tính năng thích hợp để đảm bảo hiệu quả sử dụng. 

Những thông tin về ERP và Oracle 
Oracle là một công ty phần mềm được thành lập vào năm 1977 và chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp. Với khả năng lưu trữ trên đám mây và giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý cũng như bảo vệ dữ liệu của mình một cách an toàn. Chính vì vậy, các phần mềm oracle erp cho đến nay vẫn là một trong những giải pháp được hầu hết các doanh nghiệp trên thế giới lựa chọn. 

Hiện nay, Oracle đã có mặt tại hơn 175 quốc gia khác nhau với gần 450 000 khách hàng trên toàn thế giới. ERP là một hệ thống quản lý tổng thể toàn bộ các hoạt động của công ty bao gồm quản lý các quan hệ khách hàng, các nguồn cung ứng cũng như quản lý các quy trình hoạt động với một nguồn dữ liệu duy nhất xuyên suốt nằm gia tăng hiệu quả công việc. Những khách hàng của Oracle khi sử dụng các giải pháp phần mềm này sẽ được cung cấp 2 bản cập nhật mỗi năm để giúp cho việc có thể giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp cũng như tự cải tiến và hoàn thiện sản phẩm của công ty. 

Một số các tính năng nổi bật 
Các tính năng nổi bật của các loại phần mềm quản lý này có thể được biết đến như là: 
•    Lập kế hoạch và phân tích tình hình tài chính. 
•    Kế toán. 
•    Quản lý đơn đặt hàng. 
•    Quản lý hiệu suất cho doanh nghiệp chi tiết cho từng kỳ. 
•    Quản lý và dự báo rủi ro. 
•    Quản lý doanh thu. 
•    Quản lý hàng tồn kho và các chuỗi cung ứng. 
•    Quản lý vấn đề tài chính trong nội bộ.
•    Quản lý quan hệ khách hàng. 
•    Lập kết hoạch và đưa ra các gợi ý, dự đoán. 
Khi sử dụng các phần mềm này, các bạn sẽ được cập nhật thường xuyên với 2 bản mỗi năm. Nhờ đó, các vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng, đồng thời việc quản lý toàn bộ công việc sẽ được thực hiện trên một cơ sở dữ liệu duy nhất. Khi đó, các bộ phận sẽ có tính đồng bộ hơn và có thể đem lại một cái nhìn tổng thế cho các nhà quản trị. Không những thế, trung tập dữ liệu của Oracle cũng được đảm bảo về bảo mật rất cao nên có thể cho phép toàn bộ dữ liệu của khách hàng được đi vào mã hóa và cách ly tuyệt đối. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.luonghaianh.com/news/detail/uu-diem-cua-viec-su-dung-netsuite-cloud-erp-1640.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *